Trung Hiếu@Orion225
Tham gia từ ngày 29/11/2018
Muốn thành công trên thị trường nhà đầu tư phải học tất cả hay chỉ tập trung vào một phương pháp? http://kakata.vn/muon-thanh-cong-tren-thi-truong-nha-dau-tu-phai-hoc-tat-ca-hay-chi-tap-trung-vao-mot-phuong-phap.t2035.html Một nhà đầu tư chứng khoán giỏi thường hội tụ rất nhiều yếu tố, một trong những điều quan trọng nhất đó là phương pháp giao dịch. Nói đến phương pháp giao dịch thì vô số kể, anh em có ngồi nói cả ngày cũng không hết và đặc biệt ở chỗ không có phương pháp nào dành chiến thắng...Xem thêm
Theo anh em, việc tham khảo ý kiến của người khác có giúp việc đầu tư thêm dễ dàng ? http://kakata.vn/theo-anh-em-viec-tham-khao-y-kien-cua-nguoi-khac-co-giup-viec-dau-tu-them-de-dang.t2025.html Đầu tư là công việc khó khăn và đôi khi trong nhiều trường hợp chúng ta không biết nên xử lý những tình huống phức tạp kia sao cho hợp lý. Những lúc như thế, anh em thường giải quyết như thế nào? Tự mình đưa ra quyết định hay nhờ sự giúp đỡ từ phía người khác?
Ngoài phụ hồ và chạy Grab thì đây là những công việc anh em có thể làm nếu nghỉ giao dịch http://kakata.vn/ngoai-phu-ho-va-chay-grab-thi-day-la-nhung-cong-viec-anh-em-co-the-lam-neu-nghi-giao-dich.t2015.html Dĩ nhiên, nếu vẫn còn khả năng và muốn tiếp tục với việc đầu tư chứng khoán thì chẳng có lý do gì để "rửa tay gác kiếm" cả. Tuy nhiên sau này ai biết trước chuyện gì, lỡ đâu một ngày nào đó anh em thấy chán với việc vào lệnh và muốn chuyển đổi sang ngành nghề khác để thử sức mình thì sao?
Muốn kiếm tiền từ thị trường hãy nhớ lấy 4 điều sau đây http://kakata.vn/muon-kiem-tien-tu-thi-truong-hay-nho-lay-4-dieu-sau-day.t2006.html Ai trong số chúng ta cũng có thể trở thành một nhà đầu tư chứng khoán, không phân biệt tuổi tác, giới tính, học vị hay bất kể điều gì khác. Chỉ cần có một số vốn và lượng kiến thức kha khá là anh em có thể bắt đầu cuộc hành trình này rồi.
Câu chuyện chứng khoán: Có đáng không với những gì chúng ta đã bỏ ra cho thị trường? http://kakata.vn/cau-chuyen-chung-khoan-co-dang-khong-voi-nhung-gi-chung-ta-da-bo-ra-cho-thi-truong.t2001.html Mỗi người cố gắng vì mục tiêu khác nhau, có người học đại học xong ra kiếm việc làm, lấy vợ rồi sinh con sống cuộc đời yên bình. Có người bôn ba khắp nơi, gom từng đồng một để mở ra của hàng hoặc công ty nào đó kinh doanh, không thành công, quay về tay trắng như đầu.
3 lý do không ai nghĩ đến khiến nhà đầu tư nghiện giao dịch http://kakata.vn/3-ly-do-khong-ai-nghi-den-khien-nha-dau-tu-nghien-giao-dich.t1996.html Đến với cái nghề này là một cái duyên, ban đầu có nhiều anh em không hề có ý định và hứng thú gì với công việc này nhưng quỷ thần xui khiến thế nào lại gắn bó cả chục năm trời trên thị trường.
Làm sao để trở thành nhà đầu tư có kỷ luật? Hãy thực hiện 5 bước sau đây http://kakata.vn/lam-sao-de-tro-thanh-nha-dau-tu-co-ky-luat-hay-thuc-hien-5-buoc-sau-day.t1990.html Muốn thành công trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, nhà đầu tư cần hội tụ rất nhiều yếu tố, một trong số đó là sự kỷ luật khi giao dịch. Kỷ luật luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi làm việc trong bất cứ công việc nào và trên thị trường thì sự kỷ luật càng được coi trọng hơn bao giờ
Bạn đã biết cách áp dụng nguyên lý 80/20 để thành công trên thị trường chứng khoán chưa? http://kakata.vn/ban-da-biet-cach-ap-dung-nguyen-ly-80-20-de-thanh-cong-tren-thi-truong-chung-khoan-chua.t1976.html Đã có bao giờ anh em nghĩ rằng một ngày 24h đối với mình là không đủ, giá mà có thêm vài tiếng nữa để làm việc thì có phải tốt không? Thời gian là điều quý giá với tất cả mọi người, chúng ta dù giàu đến mấy cũng không mua được bởi một ngày bạn chỉ có 24 tiếng để hoàn thành những mục tiêu đặt...Xem thêm
Theo anh em, lập nhóm để giao dịch có giúp nhà đầu tư thành công trên thị trường? http://kakata.vn/theo-anh-em-lap-nhom-de-giao-dich-co-giup-nha-dau-tu-thanh-cong-tren-thi-truong.t1966.html Một lựa chọn được nhiều anh em sử dụng khi đầu tư chứng khoán đó lập ra một team và cùng nhau học hỏi và giao dịch. Thường thì một nhóm sẽ có khoảng 4-8 thành viên cùng nhau thảo luận, chia sẻ kiến thức cũng như những kỹ năng và kinh nghiệm của mình trên thị trường.
Thực hiện đầy đủ 3 bước sau đây để tăng khả năng chiến thắng trên thị trường http://kakata.vn/thuc-hien-day-du-3-buoc-sau-day-de-tang-kha-nang-chien-thang-tren-thi-truong.t1955.html Để trở thành một nhà đầu tư chứng khoán không chỉ đơn giản là mở một tài khoản và đặt lệnh mua bán là xong mà nó còn rất nhiều công đoạn khác đòi hỏi nhà đầu tư phải dành ra rất nhiều thời gian.
Đăng nhập Stockbook để đọc được nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!
hand-mobile-stockbook
hand-mobile-stockbook-apple-storehand-mobile-stockbook-google-play