Duc Nguyen@TadashopVN
Tham gia từ ngày 17/11/2018
Quan điểm đầu tư
Đứng ngoài và nhìn
Quan điểm đầu tư
Đứng ngoài và nhìn
Dự đoán cho $VRE$HPG! Sẽ có sự tăng điểm tiếp tục ở 2 mã này! Mai mình sẽ đưa $SSI vào quan sát! Diễn biến của $SSI sẽ phần nào phản ảnh diễn biến của thị trường sắp tới! Với sự tăng điểm liên tục của VNIndex thì sẽ cần một sự điều chỉnh! Khi nào diễn ra, diễn ra trong bao lâu, mức độ thế nào thì $SSI có thể cho chúng ta biết điều đó!
Dự tăng
Xem các bình luận trước
avatar
@canhloc ssi là công ty chứng khoán thuộc dạng cổ phiếu thị trường nếu thị trường tăng điểm thì ssi tăng theo do nhu cầu bẫy margin cao thu phí giao dịch nhiều và ngược lại, tuỳ ng quan sát nếu là mình thì sẽ quan sát etf

1
Hnay đóng cửa cảm xúc thật khó tả. $VRE mình cho rằng giảm hơi quá. Nhưng không sao khi lượng cp giao dịch rất tốt. Đặc biệt ở khối nước ngoài. CafeF đã có bài PR nên có thể thấy $VRE sẽ tăng tiếp. $HPG thì quá đột biết rồi. Khối ngoại mua gấp 3 lần số cp bán. Khối lượng cũng gấp đôi trung bình 30 phiên. Giá tăng vừa phải nhưng rất tốt. Đó chính là tín hiệu cho thấy $HPG đã chính thức trở lại trend tăng.
Dự tăng
Kiểm chứng giá mục tiêu 39 trong vòng 3 tháng tới!
Xem các bình luận trước
avatar
$HPG tiếp tục được khối ngoại gom quanh giá 29-31 trong thời gian gần đây! Vì vậy mình thay đổi dự đoán giá mục tiêu lên 39 thay vì 33 như trước đây! Thời gian đạt giá mục tiêu là 3 tháng! Hãy cùng nhau kiểm chứng!
Dự tăng
Xem các bình luận trước
avatar
@hello_VN Nếu thế thật thì mình vô tiếp 4000 nữa

Nếu hôm nay thị trường chỉnh thì sẽ là một điều rất tốt cho thị trường! Sự phân hoá cp sẽ diễn ra mạnh mẽ, rõ ràng hơn! Đây sẽ là dịp để sàng lọc các cp tốt!
Dự giảm
Đầu năm thì phải mua vàng lấy hên!
avatar
Thay mặt cổ đông PNJ cảm ơn bác. Kkkk...

3
Hnay thị trường tăng, bắt đầu có sự phân hoá cp tăng, giảm chứ ko còn đồng loạt tăng như trước. Đây là điều tốt cho thị trường. Riêng $VRE tăng rất tốt! Nước ngoài đang mua bán rất tích cực. $HPG nước ngoài cũng giao dịch tích cực nhưng lại tăng ko được mạnh! Điều đó cho thấy cp này lực tăng đang gặp cản ngắn hạn. $CTG mình sẽ ko theo dõi và đưa ra nhận định nữa! Good luck cả nhà!
Dự tăng
Done! Đã mua 5000 cp $HPG giá 31.25. Mời nhà cái vào úp!
Dự tăng
Xem các bình luận trước
avatar
@CongNhan84 Hãy cứ cho nó thời gian! Đặc biệt cuộc thương thảo giữa TQ và Mỹ!

$HPG đang hút dòng tiền! Ko có gì nghi ngờ nữa! BUY!
Dự tăng
Đăng nhập Stockbook để đọc được nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!
hand-mobile-stockbook
hand-mobile-stockbook-apple-storehand-mobile-stockbook-google-play